Bán Đất Bình Dương

Bán Đất trả nợ tiền vay nóng ngoài xã hội .

Cơ Hội Độc Đáo Gần Vòng Xoay Thành Phố Mới ,Bán Đất Bình Dương , Giảm 600 triệu ? Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để sở hữu ngay lô đất độc đáo, nằm gần vòng xoay Thành Phố Mới Bình Dương, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên. Chủ nhân cần bán gấp, giảm giá mạnh 600 triệu đồng, chỉ còn 1 tỷ 900 triệu đồng.

● Thông tin chi tiết Bán Đất Bình Dương , Bán Đất sổ riêng trả nợ  Tiền vay nóng

  • Vị trí đắc địa: Lô đất nằm gần vòng xoay Thành Phố Mới Bình Dương, thuận tiện di chuyển đến trung tâm và khu công nghiệp lân cận. Khu vực sầm uất, phát triển mạnh mẽ.
  • Thích hợp đa dạng mục đích sử dụng: Với vị trí gần trung tâm và khu công nghiệp, lô đất này rất lý tưởng để xây trọ, nhà nghỉ, làm nhà kho hoặc xưởng nhỏ. Đây là cơ hội cho nhà đầu tư và doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh.
  • Diện tích ấn tượng: Lô đất có diện tích khủng, tổng cộng 379,7m² (6 x 66), trong đó có 150m² thổ cư. Diện tích này đủ lớn để thực hiện nhiều dự án đa dạng.
  • Giá ưu đãi: Chủ nhân cần bán gấp nên giảm giá mạnh, chỉ còn 1 tỷ 900 triệu đồng. Đây là cơ hội hiếm có để đầu tư với mức giá hấp dẫn như vậy.
  • Hỗ trợ vay ngân hàng: Ngân hàng đã thẩm định giá và hỗ trợ vay đến 2 tỷ đồng. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để thực hiện dự án của mình.
  • Liên hệ chốt nhanh: Chủ nhân đang cần bán gấp, chỉ cần trả giá hợp lý là có thể chốt ngay. Liên hệ ngay với Mr. Giáp – SĐT: 0983 744 879 để biết thêm chi tiết và đặt lịch xem đất.

● Hãy nhanh tay chốt lấy cơ hội này để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một kỳ vọng đầu tư đất đai tiềm năng tại Bình Dương.

● Liên Hệ : 0983744879 Mr Thùy Để Biết thêm chi tiết

➤Hình ảnh thực tế Bán Đất Bình Dương , Bán Đất sổ riêng trả nợ  Tiền vay nóng

 

Gửi đánh giá
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo