Bán Đất Bình Phước Giá Rẻ

● Bán Đất Bình Phước Giá Rẻ

Bán Đất Bình Phước Giá Rẻ chỉ 280 triệu cho mỗi lô diện tích 200 mét vuông tại Thanh Phú Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước. Khu đất mới được cấp sổ, gồm 39 lô với quy mô rộng. Tất cả đều có sổ hồng, trong đó có 50 mét vuông thổ cư.” hình  ảnh chia lô thực tế .

Vị trí đất đường thông bám sát dân hình ảnh thực tế quý khách hàng có nhu cầu ,mua ở hoặc đầu tư thi trong thời điểm này là tốt nhất vì bên mình đang cần tiền gấp nên bán giá thấp hơn thị trường , với đất sổ sẵn thổ cư minh bạch như hình ảnh thực tế thì quý khách tìm hiểu trong khu vưc bán kính cần bán đất không có giá tốt hơn, vì vậy mình mới Bán Đất Bình Phước Giá Rẻ , như hiện tại.

Như hình ảnh trên quý vị thấy đất bám dân đường bê tông rộng 6 mét , là đường thông nên rất tiềm năng trong đầu tư dài hạn, mình cần tiền nên Bán Đất Bình Phước Giá Rẻ cho những ai có nhu cầu ở hoặc đầu tư , đường điện đã tới vị trí đất dân thực tế đã ổn định , bên mình có xe đưa dước tham quan đất miễn phí nhé bà con. hình ảnh sổ đất bà con thấy thực tế.

Sổ đất có sẵn này cần bán sỉ và bán lẻ bà con có nhu cầu hãy alo mình nhé ,Bán Đất Bình Phước Giá Rẻ chỉ 280 triệu cho mỗi lô diện tích 200 mét vuông tại Thanh Phú Thanh Lương có 50 mét thổ cư luôn nhé bà con cứ coi số thực tế

hãy liện hệ : 0983744879 Mr Thùy

 

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo